Thống kê trực tuyến
Số người online:   0001
Lượt truy cập   432590
Liên kết
thông tắc
sạch
dọn nhà vệ sinh
chơi với bồn cầu
ăn uống
thợ sửa
minh họa
thong hut be phot
Trang chủ > Dịch vụ > DỊCH VỤ > Bốt bảo vệ các loại, bán cabin bảo vệ, cho thuê chốt gác bảo vệ, chòi bảo vệ phục vụ các công trường, khu đô thị, xí nghiệp, trường học, cơ quan, công viên,…

Bốt bảo vệ các loại, bán cabin bảo vệ, cho thuê chốt gác bảo vệ, chòi bảo vệ phục vụ các công trường, khu đô thị, xí nghiệp, trường học, cơ quan, công viên,…

Cho thuê bốt bảo vệ, bán chốt canh gác là dịch vụ mà đơn vị chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng những nhà bảo vệ compoorsite, bốt gác khung thép, bốt lục lăng...với các kích cỡ khác nhau tùy vào lựa chọn của quý khách. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng với chất lượng phục tốt nhất, Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo trên từng đơn hàng.

- Dịch vụ bán và cho thuê bốt gác bảo vệ, chốt gác comporsite, cabin canh gác khung thép...hàng đẹp, chất lượng, giá cạnh tranh đem lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trên thị trường.

- Các doanh nghiệp, các cơ quan, kho, bãi..sử dụng bốt gác lưu động nhằm mục đích cơ động hóa chỗ trực gác, những bốt này của chúng tôi rất tiện ích trong quá trình di chuyển đồng thời có thiết kế gọn gàng tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng chính cho các khách hàng.

 

             

            Ảnh: bốt gác bảo vệ comporsite vuông

                 (kích thước 1,2 x 1,2m x 2,35m)

- Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bốt gác bảo vệ là gì, sử dụng ở đâu, cho mục đích gì ?

- Bốt gác bảo vệ hay còn gọi là ( Cabin canh gác, nhà bảo vệ lưu động..) là tên gọi của một sản phẩm không còn xa lạ gì với nhiều người, hầu như ai cũng có thể biết sản phảm này. Chốt gác bảo vệ phục vụ cho nhu cầu gì và có chức năng ra làm sao. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

 - Chòi gác di động được thiết kế với khuân mẫu chuẩn theo thị trường các kích thước tiêu biểu bao gồm: KT 1,2 x 1,2m - kt 1,2 x 1,5m và kích thuớc 1,5 x 1,5m tất cả đều có chiều cao = 2,35m. Riêng đối với bốt lục giác, lục lăng 06 cạnh kích thước là 1,6 x 2,95m. Ngoài ra quý khách có thể đặt thêm kích thước bốt gác bảo vệ theo yêu cầu của đơn vị mình.

+ Ứng dụng: Chốt bảo vệ được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: Chốt gác tại xí nghiệp, trường học, cơ quan, công viên,… Chốt bảo vệ tại khu dân cư, khu đô thị, trung tâm  thương mại,… Gian hàng bán vé, gian hàng thu ngân,… Bốt điều khiển giao thông, chốt gác an ninh tầm cao,…

+ Mục đích sử dụng: Quan sát xe và người ra vào nơi làm việc. Đảm bảo an toàn, an ninh trật tự. Nơi lưu trú, làm việc của nhân viên đảm bảo an toàn và sức khỏe. Nơi nhân viên bán vé ngồi làm việc,…

- Khi cần dùng bốt gác bảo vệ trong một thời gian ngắn quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn sang phương án thuê để tiết kiệm chi phí thay vì bỏ ra hẳn một khoản tiền để mua về mà đơn vị mình chỉ dùng trong thời gian một vài ngày, một vài tuần hay một vài tháng. Giá thuê thì tùy vào số lượng bốt gác, vị trí chuyển đến...nếu cần thiết quý khách cứ alo để chúng tôi giải đáp thêm.

 - Bán, cho thuê chốt canh gác tạm thời, bốt bảo vệ công trường hoặc phục vụ các sự kiện khác được đơn vị chúng tôi bố trí vận chuyển đúng lịch, đúng hẹn khi đã thỏa thuận xong với quý khách. - Để lịch vận chuyển cabin, bốt canh gác đến đúng hẹn quý khách vui lòng báo trước cho chúng tôi trước 2 - 3 tiếng để anh em chuẩn bị. Đối với các tỉnh xa quý khách đặt trước 3 - 4 ngày càng tốt để bên đơn vị kịp cho khâu chuẩn bị.

- Các đối tác cần mua cabin bảo vệ di động, chòi gác, bốt gác nhựa, bốt thép...mà chưa có được những tư liệu để tham khảo trước khi đi đến quyết định thì gọi cho đơn vị chúng tôi ngay để tham khảo các mẫu, thông số kỹ thuật, giá cả và các vấn đề khác liên quan.

Đơn vị phục vụ toàn T.p Hà Nội 

Các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung.

 Liên hệ Mua Bốt gác:

           Tel:  0243.728.2204 

           0986 289 389 ->(Call - Zalo - Sms)

      Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

 

Những mẫu chốt bảo vệ thông dụng hiện nay:

1. Chốt bảo vệ Composite

- Bốt gác comporsite, bốt bảo vệ comporsite, cung cấp nhà bảo vệ, bốt bảo vệ, cabin bảo vệ giá rẻ, chốt bảo vệ các loại. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

 - Quý khách hàng cần mua cabin bảo vệ, bốt bảo vệ di động, nha bao ve, cần hỏi về giá bốt gác bảo vệ, cabin nhà bảo vệ, bốt gác...Chúng tôi nhận tư vấn và báo giá bốt bảo vệ, bốt gác bảo vệ, bốt bảo vệ giá rẻ.

- Bốt bảo vệ cho thuê được chúng tôi chuyển đến và phục vụ các ngày trong tuần, quý khách cần thuê cabin chốt gác trong bao nhiêu lâu ? Quý khách cần thuê vài ngày, 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 12 tháng... Thậm chí là vài năm chúng tôi đều đáp ứng.

- Trước khi cần mua hay thuê nhà bảo vệ composite hoặc nhà bảo vệ khung thép quý khách cần xác định chỗ mình định đặt bốt sao cho phù hợp với kích thước bốt mà mình muốn thuê rồi chuẩn bị mặt sàn bằng phẳng tránh gập nghềnh để bốt mình đặt vào sao cho đẹp nhất.

Bốt gác comporsite, bốt bảo vệ comporsite, cung cấp nhà bảo vệ, bốt bảo vệ, cabin bảo vệ giá rẻ, chốt bảo vệ các loại. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ. Quý khách hàng cần mua cabin bảo vệ, bốt bảo vệ di động, nha bao ve, cần hỏi về giá bốt gác bảo vệ, cabin nhà bảo vệ, bốt gác...

 

            

 

Đơn vị phục vụ toàn T.p Hà Nội

Các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung.

 Liên hệ Mua Bốt Gác:

           Tel:  0243.728.2204 

          0986 289 389 ->(Call - Zalo - Sms)

      Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

Chúng tôi nhận tư vấn và báo giá bốt bảo vệ, bốt gác bảo vệ, bốt bảo vệ giá rẻ. Trên thị trường có nhiều mẫu bảo vệ khác nhau nhưng cấu tạo thường gồm các chi tiết như sau:

* THÔNG SỐ BỐT THÉP

(Bốt Gác Khung Thép)

– Kích thước: (dài x rộng x cao) 1200x1500x2350 (mm) hoặc kích thước tùy chọn

– Đối với bốt thép trọng lượng ≈ 200kg

– Màu sắc: Màu ghi hoặc tùy chọn đặt hàng

– Vật liệu thân vỏ: Khung sắt + tấm panel

– Vật liệu mái, sàn: Nhựa composite (FRP) nhập khẩu

– Vật liệu cửa sổ: Nhôm, kính trắng 5ly

– Hệ thống đèn điện chiếu sáng, ổ cắm, công tắc Với những nỗ lực để mang đến những sản phẩm đa dạng về màu sắc, kích cỡ và chất liệu để đưa tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.

* THÔNG SỐ BỐT VUÔNG

(Bốt gác composite vuông)

– Kích thước: (dài x rộng x cao) 1200x1500x2350 (mm) hoặc kích thước tùy chọn

– Đối với bốt Comporsite trọng lượng ≈ 200kg

– Màu sắc: Màu ghi hoặc tùy chọn đặt hàng

– Vật liệu thân vỏ: Nhựa composite (FRP) nhập khẩu

– Vật liệu nội thất: Hợp kim nhôm nhựa Aluminum

– Vật liệu cửa sổ: Nhôm, kính trắng 5ly

– Khóa cửa chính: Khóa Việt Tiệp

– Hệ thống đèn điện chiếu sáng, ổ cắm, công tắc – Bàn làm việc có ngăn kéo.

* THÔNG SỐ LỤC LĂNG

(Bốt gác composite lục lăng)

– Kích thước: (dài x rộng x cao)1600 x 1600 x 2900 (mm)

– Đối với bốt lục lăng ( comporsite) trọng lượng ≈ 250kg

– Màu sắc: Màu ghi hoặc tùy chọn đặt hàng

– Vật liệu thân vỏ: Nhựa composite (FRP) nhập khẩu

– Vật liệu nội thất: Hợp kim nhôm nhựa Aluminum

– Vật liệu cửa sổ: Nhôm, kính trắng 5ly

– Khóa cửa chính: Khóa Việt Tiệp

– Hệ thống đèn điện chiếu sáng, ổ cắm, công tắc

– Bàn làm việc có ngăn kéo.

Đơn vị phục vụ toàn T.p Hà Nội

Các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung.

 Liên hệ Mua Bốt Gác:

           Tel:  0243.728.2204 

         0986 289 389 ->(Call - Zalo - Sms)

      Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

 

- Quý khách tìm hiểu thêm về bốt bảo vệ bằng thép, bốt lục lăng hay bốt vuông comporsite hãy liên hệ gặp trực tiếp chúng tôi để được đưa ra tư vấn lựa chọn phù hợp.

- Bốt gác loại này được làm từ chất liệu chính là composite (còn gọi là vật kiệu tổng hợp), cửa bốt là khung nhôm, kính trong suốt. Tuy vậy, đây thường là hệ cửa khung nhôm rẻ tiền với độ bền kém. Bốt composite có 1 bàn làm việc đơn và công tắc, ổ cắm đầy đủ.

 

 

               
                             Bốt bảo vệ lục lăng
 
 
 
 

                 

                             Bốt gác composite

+ Bốt gác composite có thông số chi tiết như sau:

Vật liệu chế tạo: Nhựa tổng hợp composite cốt sợi thủy tinh FRP. 03 Cửa sổ pano khung nhôm kính dễ đóng mở, dễ quan sát. 01 Cửa ra vào có ô kính. Kích thước: 1.200 x 1.200 x 2.350 mm

Nội thất bên trong:

– 01 bàn làm việc bằng thép sơn tĩnh điện có 2 ngăn kéo

– 01 đèn tuýp chiếu sáng

– Dễ dàng bố trí lắp đặt thêm thiết bị (nếu cần thiết) như: quạt thông gió, quạt treo tường,…

Màu sắc: Ghi Xám hoặc theo yêu cầu Bảo hành: 01 năm đối với những lỗi sản xuất tại địa chỉ bên mua

 Ưu điểm: Tính cơ động cao là ưu điểm đáng chú ý nhất của loại chốt gác an ninh này. Sản phẩm dễ dàng được lắp đặt cũng như di chuyển vị trí khi cần sửa chữa, thay mới.

Nhược điểm: Độ bền kém so với hai loại bốt an ninh bằng inox hoặc có khung thép trong điều kiện ngoài trời dài ngày. Nhanh mất màu, khiến vẻ ngoài của chốt gác giảm tính thẩm mỹ sau một thời gian sử dụng. Mẫu mã ít, đơn giản khiến chủ đầu tư bị hạn chế trong việc chọn lựa loại bốt gác phù hợp với ý thích và nhu cầu của mình.                                       

Đơn vị phục vụ toàn T.p Hà Nội

Các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung.

 Liên hệ Mua Bốt Gác:

           Tel:  0243.728.2204 

          0986 289 389 ->(Call - Zalo - Sms)

      Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

2. Chốt bảo vệ bằng inox 

Nguyên vật liệu chính của chốt gác bảo vệ inox cao cấp. Sản phẩm có bộ khung bằng inox cao cấp không gỉ, sàn bốt là chất liệu nhôm chống trơn trượt, còn cửa là tấm kính trong suốt để tiện cho việc quan sát.

 

                 

                         Chốt gác bảo vệ inox

 

                 

- Độ rộng và chiều cao của bốt có thể sản xuất theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường cabin sẽ có thêm 1 bàn làm việc và đầy đủ các phụ kiện như ổ cắm điện, đường dây điện thiết kế chìm, công tắc điện. Đặc biệt, chốt gác làm từ inox còn được bố trí giá treo điều hòa trên nóc.

- Ưu điểm: Thiết kế sang trọng, tiện nghi giúp tăng tính mỹ quan cho không gian. Có thể bố trí đầy đủ tiện nghi bên trong. Có độ bền đáng nể trước thời tiết mưa nắng thất thường.

- Nhược điểm: Thường không có bánh xe phải lắp đặt cố định, nên khó khăn khi cần di dời. Khi xảy ra hỏng hóc sẽ tốn thời gian và chi phí để sửa chữa.

3. Bốt bảo vệ khung thép

- Bán bốt bảo vệ di động khung thép giá rẻ, bốt gác bảo vệ công trường khung thép mái comporsite

- Bốt gác khung thép có ưu điểm là độ bền cao

- Cung cấp bốt bảo vệ khung thép các kích cỡ 1,2m x 1,2m, loại 1,5 x 1,2 và 1,5 x 1,5m... Bốt gác bảo vệ công trường, bốt vuông khung thép nhận đặt hàng theo yêu cầu

Liên hệ:

  Tel:  0243.728.2204 

         0986 289 389 -> ( Zalo - Call - Sms)

      Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

- Chốt gác an ninh dạng này có khung bốt là thép không gỉ và các tấm bọc là hợp kim nhôm aluminium. Kèm theo những phụ kiện nội thất cần thiết bao gồm: bàn làm việc, ghế ngồi, ổ điện, công tắc…

                  

                             Bốt bảo vệ khung thép

                  

                  

                   Ảnh: bốt bảo vệ khung thép

                         (mái Comporsite)

                  

- Ưu điểm: Thiết kể nhỏ gọn dễ dàng tìm vị trí đặt cũng cơ động trong việc di chuyển khi cần. Mẫu mã và màu sắc đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ của chủ đầu tư. Quá trình thiết kế, sản xuất không tốn nhiều thời gian. Nhiều tầm giá khác nhau, mang lại nhiều sự chọn lựa phù hợp với ngân sách cho khách hàng.

- Nhược điểm: Mẫu mã ít sang trọng bằng bốt an ninh inox hay chòi gác composite. Tiện nghi sử dụng ít hơn hai dạng chốt an ninh trên. Vị trí đặt chốt bảo vệ phù hợp Qua việc khảo sát ưu, nhược điểm của 3 dòng bốt an ninh chính hiện nay, chúng ta có thể kết luận về việc nên dùng loại nhà bảo vệ nào trong những trường hợp cụ thể: Nếu cần đặt bốt gác an ninh ở cổng khu đô thị cao cấp, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện thì nên lựa chọn bốt bảo vệ inox. Lý do là vì chòi an ninh tại những vị trí này cần có tính cố định cao, ngoài ra bốt bằng chất liệu inox không gỉ sẽ tạo dựng hình ảnh văn minh và đầy tính chuyên nghiệp.

- Còn nếu đặt tại các bãi đỗ xe, công trường xây dựng, khu nhà máy xí nghiệp, công viên… thì bốt gác khung thép

– hợp kim nhôm hoặc composite là thích hợp hơn cả. Bởi vì dòng cabin chốt an ninh này có tính cơ động cao, khi công trình xây dựng hoàn thành, cabin sẽ dễ dàng được di chuyển sang địa điểm khác.

 • Đơn vị phục vụ toàn T.p Hà Nội 

 • Các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung.

   Liên hệ Mua Bốt gác:

        Tel:  0243.728.2204 

 •           0986 289 389 ->(Call - Zalo - Sms)

        Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

 • Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi

              để được tư vấn hỗ trợ

      Trân trọng cảm ơn !.

Các tin khác:
Cung cấp bồn xử lý nước thải, bồn bể chứa nước, chứa hóa chất, nhận bọc phủ Composite các loại
Bán buôn các linh phụ kiện ngành nước - Giá cực tốt cho khách hàng lấy số lượng nhiều - Bảo hành trên từng sản phẩm
Máy thông tắc cống, máy lò xo thông cống, bán máy thông tắc lò xo các loại, quý khách mua máy thông cống lò xo, phụ kiện hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá.
Chuyên Sửa, Thay, Lắp các loại Vòi: Vòi xịt bệ, Vòi nước, Vòi sen tắm, Vòi rửa mặt, rửa bát, Nhấn tiểu nam...
Nhận lắp đặt đường ống nước trong và ngoài nhà đảm bảo độ thoát nước tốt
Quảng cáo
hội xanh sạch
rua duong
Nước sạch
thau be
nha ve sinh sach
sua bon cau
dự án
tập thể
phản lực
thông tắc hố ga
nạo cống
bốt gác comporsite