Thống kê trực tuyến
Số người online:   0001
Lượt truy cập   429402
Liên kết
thông tắc
sạch
dọn nhà vệ sinh
chơi với bồn cầu
ăn uống
thợ sửa
minh họa
thong hut be phot
Trang chủ > Dịch vụ > DỊCH VỤ > Máy thông tắc cống, máy lò xo thông cống, bán máy thông tắc lò xo các loại, quý khách mua máy thông cống lò xo, phụ kiện hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá.

Máy thông tắc cống, máy lò xo thông cống, bán máy thông tắc lò xo các loại, quý khách mua máy thông cống lò xo, phụ kiện hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá.

Máy thông cống lò xo GQ100, Máy lò xo thông cống GQ150 và các phụ kiện, chúng tôi chuyên:  Máy lò so thông tắc cống, Đơn vị cung cấp máy thông cống lò so GQ100, GQ150, Các loại dây lò xo thông tắc cống, phụ kiện, tay quay, dây lò xo các chủng loại...nhận đặt hàng các loại máy đặc chủng, đặt theo yêu cầu đề ra - Phục vụ quý khách hàng nhanh - Gía cả hợp lý.

 

BÁN BUÔN - BÁN LẺ

Máy Thông Cống Lò Xo - Tay Quay, Phụ kiện Thông Tắc  - Máy Thông Tắc Lò Xo

Dây Lò Xo Thông Cống Các Loại Kích Thước 8mm, 10mm, 12mm, 16mm

Phi 22mm, 30mm chiều dài tuỳ theo yêu cầu

 

                    

       

        

- Máy thông tắc cống mang lại những lợi ích nhất định cho những hộ gia đình, các khu tập thể, cơ quan, nhà máy, những nơi đông người...Sự tiện lợi cho những nơi hay bị tắc cống hay cần vệ sinh đường cống định kỳ.

- Nắm bắt được nhu cầu trên đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy lò xo thông cống chuyên nghiệp như: Máy thông tắc cống lò xo Gq100, máy thông cống Gq150... nhận đặt hàng các dòng máy đặc chủng theo yêu cầu của quý khách đề ra.

- Máy lò so thông cống của chúng tôi được thiết kế để quý khách có thể thông được các đường ống dài, ngắn khác nhau. Quý khách chỉ việc nối lắp lò so theo từng đoạn sao cho đủ theo chiều dài đường cống nhà mình là xong. như GQ100, GQ150, GQ200, GQ300... khách hàng mua dây lò xo thông cống các kích thước 8, 10, 12, 16, 22, 30mm.

- Máy thông cống lò xo giá bao nhiêu, mua máy thông cống lò xo, máy thông tắc cống gia đình, máy thông tắc cống lò xo mini, máy thông cống lò xo cầm tay

- Chúng tôi bán dây lò so thông cống + phụ kiện, quý vị cần mua dây lò so thông tắc cống cứ nhấc máy lên nhắn tin qua Zalo hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

 

- Máy lò xo thông cống giá bao nhiêu? Mua ở đâu có cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm vì nó đánh trực tiếp vào giá thành sản phẩm hay túi tiền của khách hàng để bỏ ra mua về sử dụng sao cho vừa đủ và tiết kiệm. - Giá máy thông cống lò xo có nhiều loại nhưng phổ biến giao động ở mức từ hơn 3triệu đến hơn 8triệu đồng là quý khách có thể sở hữu một máy lò xo dùng gia đình hoặc cơ quan là ok. => Đơn vị giao hàng (Toàn Quốc)

      T.p Hà Nội - Huế - Sài Gòn

              Các tỉnh thành:

Miền Bắc - Miền Trung - Miền Nam

Liên hệ mua hàng:

  Tel:  0243.728.2204 

   0986 289 389 -> ( Zalo ) + Call - Sms

  Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

 

- Máy thông cống lò xo, giá máy thông tắc cống, lò xo thông cống, dây thông tắc cống, dây thông cống lò xo, máy thông cống

 

- Bán máy thông tắc cống, máy lò xo thông cống, Cung cấp phụ kiện, tay quay, dây lo so các loại..Chúng tôi nhận đặt hàng các loại máy đặc chủng, đặt theo yêu cầu đề ra

 

- Dưới Đây Là 1 Số Mẫu Dây và Máy Thông Cống, Tốt Phù Hợp Cho Mỗi Gia Đình Có Nhu Cầu, Với Giá Bán Hợp Lý, Chất Lượng Cao, Chúng Tôi Phân Phối toàn quốc, giao hàng tại khu vực gần khách hàng nhất.

- Máy lò xo thông cống Hà Nội giá rẻ, mua máy lò xo thông tắc TP.HCM, Huế, ĐNgãng...Chúng tôi đều phục vụ toàn quốc.  

                  Các loại máy thông tắc                                                                       

                

                  Máy GQ 150 công xuất 2.2kw

                   Dây lò xo 22mm dài 14,5m
                                    16 mm dài 15m
                                    10mm dài 5m
                   Đầu đánh 22 có 6 món
- Máy thông cống lò xo giá rẻ thuộc các dòng máy thông tắc cống gia đình máy sở hữu dây lò xo bé hơn các máy lò xo thông cống dành cho cơ quan thông thường là dây từ phi 16mm trở xuống nhà bản thân máy cũng nhẹ hơn và gọn gàng hơn.
                                    16 có 7 món
          +  Dây lò xo theo máy dày dặn , chắc chắn
                                                                                     
          * Giá bán: Call Liên hệ ( để lấy giá tốt nhất )
                                                                               
                 
 
                     GQ100 Công xuất 720w
 
                         Máy nặng 9,1kg
 
                         Dây lò xo 16 mm dài 15m
                                          10mm dài 5m
                         Đầu đánh 16 có 7 món
                                             
                         Dây lò xo chắc chắn
 
         * Giá bán:  Call Liên hệ ( để lấy giá tốt nhất )
 
                  
 
                     Dây lò xo 16mm dài 14m
                               dây 10mm dài 5 m 
 
     * Giá bán: Call Liên hệ ( để lấy giá tốt nhất )
 
- Lò xo thông cống các loại, nhận chế theo yêu cầu của quý khách đặt ra, dây mai xo thông cống, dây lò xo phi 22mm, phi 16mm, 10mm...
 
- Bán dây lò xo thông cống chuyên nghiệp, có thể dùng cho máy khoan, máy thông tắc hoặc quay tay

- Quý khách muốn mua dây lò xo thông cống phi 16mm, 10mm hoặc 22mm - 30mm hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng. Mua dây mai xo thông cống tại Hà Nội, bán lò xo thông tắc cống các loại và bao gồm cả đặt hàng theo yêu cầu đề ra. Rất vui và hân hạnh khi được tư vấn và hướng dẫn quý khách mua dây lò xo.

- Máy lò xo thông cống giá bao nhiêu và mua ở đâu? Cũng là câu hỏi được nhiều quý khách hàng tìm kiếm để tham khảo về giá cả các loại máy. Đến với chúng tôi quý khách sẽ biết được giá cả những loại mã máy mà chúng tôi đang có đồng thời quý khách có thể qua trực tiếp đơn vị chúng tôi để lấy hàng hoặc đơn vị sẽ ship đến tận nơi cho quý khách.

- Máy thông cống lò xo giá rẻ và có những mã máy có khuyến mại giảm giá thêm đôi chút để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn.

- Cung cấp máy lò xo thông cống, dây thông tắc cống lò xo các loại tại các tỉnh thành trên toàn quốc

- Đơn vị phục vụ bán máy lò xo thông tắc cống, dây lò xo thông cống tại khắp tỉnh thành

- Cần mua máy thông tắc lò xo, quý khách muốn mua dây lò xo thông tắc cống, phụ kiện các loại chuyển về đâu ? hãy bấm máy liên hệ với chúng tôi để được giao hàng tại nhà.

- Các loại dây thông cống chuyên nghiệp quý khách cần đến hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt hàng vận chuyển tận nơi. Dây lò xo chuyên nghiệp làm sướng hơn và trơn tru hơn những loại dây thông thường.

 
              Cung cấp dây và phụ kiện 
 
                 
 
                
 
                Bộ đầu đánh và Tay quay
              
 
 
                 
           

+ Dây lò xo thông tắc cống phi 22mm, dây thông cống D22mm thông những đường cống lớn dài và sâu

- Dây lò xo đường kính phi 22mm có tác dụng rất lớn cho việc thông tắc những đường cống dài và sâu

- Đơn vị chúng tôi cung cấp dây lò xo phi 22mm và có nhiều lựa chọn về chiều dài có thể chọn theo mét dài, chọn theo sợi dây 5m một hoặc có thể mua theo cuộn 15 - 20m. Dây lò xo thông cống phi 22mm có ưu điểm là to khỏe, thông những đường ống từ phi 90 trở lên, dây có các khớp nối với nhau bao gồm 5m/1 sợi.

- Với sức mạnh của dây lò xo phi 22mm quý khách thông những đường cống lớn và sâu trở lên dễ dàng hơn. Bộ đầu đánh loe rộng để xoắn tóc rác ra ngoài. Với ưu thế là to khoẻ, thông phá mạnh dây lò xo thông tắc cống phi 22mm có thể xuyên thủng những điểm tắc nghẽn trong đường ống cống lớn mà các phương pháp khác rất khó để thực hiện được.

- Mua dây lò xo phi 22mm nếu quý khách cần giao ngay trong ngày tại khu nội thành Hà Nội chúng tôi sẵn sàng đáp ứng để quý khách thực hiện thông đường ống nhà mình ngay khi bị tắc

                  

 

=> Đơn vị giao hàng (Toàn Quốc)

      T.p Hà Nội - Huế - Sài Gòn

              Các tỉnh thành:

Miền Bắc - Miền Trung - Miền Nam

Liên hệ mua hàng: 

  Tel:  0243.728.2204 

0986 289 389 -> ( Zalo ) + Call - Sms

Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

Máy Thông Tắc Cống Lò Xo XT - 150

Giá bán: Call Liên Hệ

 

Máy Thông Cống Lò Xo Mini Cao Cấp RIDGID

Giá Bán: Call liên hệ

may_thong_cong_lo_xo

Máy Thông Tắc Cống Lò Xo XT - 80

Giá bán: Call Liên Hệ

 

 

Máy Thông Tắc Cống Lò Xo GQ - 150

Giá bán: Call Liên Hệ

 

- Cần mua máy lò xo thông tắc cống, mua bộ đầu đánh lò xo, mua dây lò xo mềm thông tắc chuyên nghiệp...Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ về các phụ kiện lò xo thông tắc cống gia đình hiệu Quả.

- Máy thông cống lò xo giá rẻ, máy lò xo thông tắc cống gia đình, máy thông cống cơ quan, máy lò xo thông cống chuyên nghiệp được chúng tôi bán ra để phục vụ cho tất cả những nhu cầu về thông tắc cống, vệ sinh, làm sạch đường ống...  

Phụ Tùng Máy Thông Công Lò Xo, Dây Lò Xo Thông Cống, Đầu Thông Cống

 

Dây Lò Xo Thông Cống Các Loại Kích Thước 8mm, 10mm, 16mm

Phi 22mm, 30mm chiều dài tuỳ theo yêu cầu

=> Đơn vị giao hàng (Toàn Quốc)

      T.p Hà Nội - Huế - Sài Gòn

              Các tỉnh thành:

Miền Bắc - Miền Trung - Miền Nam

Liên hệ mua hàng:

  Tel:  0243.728.2204 

  0986 289 389 -> ( Zalo ) + Call - Sms

  Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

+ Lò xo thông cống các loại phi 8mm, phi 10mm, phi 12mm, phi 16mm, phi 22mm, phi 30mm. Dây thông cống nhà vệ sinh của đơn vị chúng tôi là những dây chuyên nghiệp.

- Bán máy lò xo thông tắc cống GQ100, máy có bảo hành trong quá trình sử dụng - Bán máy thông tắc cống lò xo GQ150, máy chạy được dây phi 22mm giúp quý khách hàng thông các đường cống lớn.

- Máy thông cống lò xo giá rẻ của đơn vị chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc cho quý khách. Ngoài ra đơn vị còn cung cấp các loại dây phi 8, phi 10, phi 12, phi 16, phi 22, phi 30....kèm phụ kiện để phục vụ quý khách đa dạng nhất.

- Chúng tôi cung cấp các loại máy, dây, phụ kiện lò xo cho khách hàng thuộc các quận, huyện ở Hà Nội, Tp. HCM, Tp. Huế và Toàn Quốc vận chuyển giao hàng ngay trong ngày tại riêng Hà Nội.

- Khi quyết định mua 1 bộ máy thông tắc cống lò xo là quý khách hàng đầu tư để tự mình có thể đứng ra làm cho chính đường cống nhà mình, đến khi làm nhiều đã thành thạo quý khách có thể quay sang làm cho hàng xóm, khu phố.. Máy thông cống lò xo chạy dây phi 16mm, 22mm.. Bán máy thông cống lò xo tại Hà Nội, phục vụ quý khách giao hàng tận nơi... Máy, phụ kiện lò xo, dây phi 10 - phi 12- phi 16 - phi 22mm các loại.

- Đầu kết nối dây lò xo thông tắc cống với máy khoan, bán và cung cấp phụ kiện đầu kết nối giữa máy khoan và dây thông tắc cống lò xo

- Phụ kiện đầu kết nối giữa máy khoan và dây lò xo thông cống rất quan trọng khi thực hiện thao tác xoay dây để đưa vào đường cống, đầu kết nối giúp khóa chặt dây và tạo lực xoay chắc chắn khi nối vào đầu kẹp máy khoan.

               

                      Ảnh: đầu kết nối giữa

              máy khoan và dây lò xo

 

- Đến với đơn vị chúng tôi quý khách có nhiều sự lựa chọn khi cần các phụ kiện thông tắc cống, đầu kết nối máy khoan với dây lò xo thông cống là một trong những phụ kiện nhỏ mà được nhiều người tìm kiếm khi tận dụng máy khoan trong gia đình để làm thông tắc đường cống. Đầu kết nối giữa dây lò xo với máy khoan nó thực chất là 1 khớp nối với cựa nối đầu với dây lò xo ở giữa là đầu ti giữ chặt dây lại ko cho nó trượt ra. Với đầu kẹp máy khoan 3 cạnh khi chúng ta lắp vào là quay thoải mái vô tư.

+ Bán bộ đầu đánh lò xo thông tắc cống phi 16mm và phi 22mm, tay quay lò xo thông cống chuyên nghiệp.

- Cung cấp bộ đầu đánh lò xo các loại, tay quay phụ kiện

- Bán bộ đầu đánh chuyên dành cho máy thông cống phi 16mm và dây phi 22mm

 

- Phục vụ giao hàng tận nơi Hà Nội và các tỉnh thành Bắc - Trung - Nam. Với bộ đầu đánh thông lò xong phi 16 và phi 22mm quý khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về đánh mỡ, tóc rác hay phá vật cứng..

               

 

               

                      Bộ đầu đánh dây lò xo

                phi 16mm và phi 22mm

                   

 

                    

 

               

                                                                        

bo_dau_lo_xo_may_thong_cong

Bộ Đầu Đánh Thông Cống Lò Xo Các Loại Cho Phi 16mm, phi 22mm, Phi 30mm

 

-> Bán máy lò xo thông tắc cống tại Hà Nội và Toàn Quốc

Máy thông Tắc ống nước gia đình, cơ quan, thợ chuyên nghiệp:

- Đơn vị Bán máy lò xo thông tắc cống tại Hà Nội, Sài Gòn và (giao hàng Toàn Quốc), quý khách hàng cần tìm mua máy lò xo thông cống tại Hà Nội hãy gọi cho đơn vị chúng tôi để được tư vấn về chủng loại máy, giá cả sao cho phù hợp với gia đình mình

- Bán máy lò xo thông tắc cống tại Hà Nội, quý khách hàng cần tìm mua máy lò xo thông cống tại Hà Nội hãy gọi cho đơn vị chúng tôi để được tư vấn về chủng loại máy, giá cả sao cho phù hợp với gia đình và nơi làm việc của mình.

- Khi quý khách ở Hà Nội và các tỉnh thành muốn sở hữu riêng cho mình 1 cái máy lò xo thông cống vừa phù hợp với túi tiền vừa đảm bảo được công năng sử dụng nhưng lại chưa tìm được nơi cung cấp hoặc tìm thấy địa điểm điểm nào đó nhưng lại muốn tham khảo thêm để có thêm sự lựa chọn. Quý khách hãy Zalo, gọi điện trực tiếp hay nhắn tin sms cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ để đưa ra quyết định chọn lựa sao cho phù hợp.

            

                       Máy lò xo thông cống GQ 100

                  

- Đến với chúng tôi quý khách luôn được tư vấn hỗ trợ làm sao để đi đến hiệu quả cuối cùng là thông được đường cống của quý khách mà lại vừa với đồng tiền mình bỏ ra, chứ ko chạy theo công nghệ, các cái tiện ích ko cần thiết.

- Trường hợp 1: Nếu quý khách chỉ dự trù cho kinh phí để mua thiết bị thông cống cho nhà mình tầm tiền dưới 2 triệu trở xuống thì mình nên lựa chọn mua dây và phụ kiện để mình tận dụng chính cái máy khoan nhà mình vào việc thông cống.

- Trường hợp 2 quý khách cần mua cái máy thông cống ở Hà Nội để làm cho chuyên nghiệp với tầm tiền bỏ ra khoảng 4 - 5tr quý khách đã có thể lựa chọn 1 số dòng máy với tầm tiền này mà lại có bảo hành để đảm bảo hoạt động của máy.

- Trường hợp 3: Quý khách muốn làm được nhiều loại đường cống cùng một lúc bao gồm cả đường cống to lẫn đường cống nhỏ, muốn máy dùng được dây lò xo phi 22mm to khỏe khách hàng có thể chọn sang dòng máy với tầm tiền trệ dưới 8tr đồng.

+ Chúng tôi cung cấp máy thông cống lò xo chuyên nghiệp, dây thông cống lò xo chuyên nghiệp, các loại phụ kiện thông cống chuyên nghiệp..

=> Đơn vị giao hàng (Toàn Quốc)

      T.p Hà Nội - Huế - Sài Gòn

              Các tỉnh thành:

Miền Bắc - Miền Trung - Miền Nam

Liên hệ mua hàng:

  Tel:  0243.728.2204 

  0986 289 389 -> ( Zalo ) + Call - Sms

  Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

    

- Bán máy dây thông tắc cống các loại giao hàng tại Hà Nội - Huế - Tp. HCM - (Toàn Quốc)

- Máy dây thông tắc giao tại nhà phục vụ khắp tỉnh thành trên cả nước

            

               Máy thông cống lò xo GQ 150

- Bán máy thông tắc cống ngầm, dây lò xo thông cống giao hàng khắp nơi tại các Xã, Huyện, Tỉnh Thành trên khắp cả nước. Quý khách ở chỗ nào của đất nước Việt Nam đừng ngại xa xôi nếu cần mua hàng máy dây lò xo thông cống hãy gọi ngay cho đơn vị chúng tôi để được đặt hàng và giao hàng đúng hẹn.

+ Với phương châm không ngại khó, ngại xa đại lý bán máy lò xo thông tắc cống, tay quay + phụ kiện của chúng tôi phục vụ quý khách hàng giao tận nhà. Quý khách ở Việt Nam cần mua máy dây thông tắc cống đừng ngại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn phù hợp nhất

+ Mua máy, dây lò xo thông tắc cống tại các tỉnh thành

+ Quý khách hàng cần mua máy và dây lò xo thông cống chuyển về thôn, xóm, xã, phường, huyện, thị xã và các tỉnh thành trên cả nước hãy liên hệ ngay cho đơn vị chúng tôi để nhận hàng ngay tại nhà.

+ Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nếu quý vị có nhu cầu mua máy lò xo thông tắc cống, dây lò xo thông cống chuyên nghiệp các loại:

=> Đơn vị giao hàng (Toàn Quốc)

      T.p Hà Nội - Huế - Sài Gòn

              Các tỉnh thành:

Miền Bắc - Miền Trung - Miền Nam

Liên hệ mua hàng:

  Tel:  0243.728.2204 

         0986 289 389 -> ( Zalo ) + Call - Sms

      Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

 

     RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ !!! 

 

Các tin khác:
Chuyên Sửa, Thay, Lắp các loại Vòi: Vòi xịt bệ, Vòi nước, Vòi sen tắm, Vòi rửa mặt, rửa bát, Nhấn tiểu nam...
Nhận lắp đặt đường ống nước trong và ngoài nhà đảm bảo độ thoát nước tốt
Chuyên nhận thu mua nhà vệ sinh lưu động cũ, hỏng, đã qua sử dụng, mua buồng tắm di động cũ.
Dịch vụ xử lý các loại mùi hôi Tại Hà Nội
Chuyên thông thoát các loại đường cống lớn, Trục chính bằng Xe phản lực, Máy con chuột và các dòng xe thuộc dự án thoát nước
Quảng cáo
hội xanh sạch
rua duong
Nước sạch
thau be
nha ve sinh sach
sua bon cau
dự án
tập thể
phản lực
thông tắc hố ga
nạo cống
bốt gác comporsite