Thống kê trực tuyến
Số người online:   0001
Lượt truy cập   429405
Liên kết
thông tắc
sạch
dọn nhà vệ sinh
chơi với bồn cầu
ăn uống
thợ sửa
minh họa
thong hut be phot
Trang chủ > Dịch vụ > DỊCH VỤ > Chuyên nhận thu mua nhà vệ sinh lưu động cũ, hỏng, đã qua sử dụng, mua buồng tắm di động cũ.

Chuyên nhận thu mua nhà vệ sinh lưu động cũ, hỏng, đã qua sử dụng, mua buồng tắm di động cũ.

Thu mua nhà vệ sinh di động, quý khách cần thanh lý nhà vệ sinh di động, đơn vị chúng tôi nhận mua thanh lý ngay nhà vệ sinh, nhà tắm lưu động với giá tốt. Các đối tác cần bán thanh lý nhà vệ sinh, nhà tắm cơ động đã qua sử dụng, quý khách hàng muốn bán thanh lý nhà vệ sinh di động, bán lại cabin nhà vệ sinh lưu động, công cộng cũ... Đơn vị chúng tôi chuyên thu mua lại các loại nhà tắm lưu động, nhà vệ sinh di động, cũ, hỏng, hàng đã qua sử dụng, qua sửa chữa với phương châm thu mua: "Nhanh - Sạch - Gọn" hợp tác đôi bên cùng có lợi.

          LUÔN TIẾP NHẬN NHU CẦU:

    THANH LÝ NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CŨ

        NHÀ VỆ SINH ĐÃ QUA SỬ DỤNG

         THANH LÝ NHÀ TẮM CƠ ĐỘNG 

              ĐƠN VỊ NHẬN THU MUA

             (KO HẠN CHẾ SỐ LƯỢNG)

        Từ 01 Cái - 10 Cái - 30 Cái - 50 Cái....

 

                  

             THU MUA TRÊN KHẮP T.p HÀ NỘI 

            CÁC TỈNH (BẮC - TRUNG - NAM)

                               --------***--------

+   MUA NHÀ VỆ SINH LƯU ĐỘNG CŨ

+  MUA NHÀ TẮM DI ĐỘNG, CƠ ĐỘNG

             ( NHANH - SẠCH - GỌN )  

-> Đơn vị thu mua trên toàn T.p Hà Nội

                 Các tỉnh thành

    Miền Bắc - Miền Trung - Miền Nam

 *Lưu ý: Riêng các tỉnh Miền Nam bao gồm: (Tp. HCM, Bình Dương, Bến Tre, Cần Thơ...) chúng tôi chỉ nhận thu mua với số lượng từ (05 cái) trở lên

             QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ:

(bán thanh lý nhà vệ sinh di động cũ)

  Tel:  0243.728.2204 

   0986 289 389 -> ( Zalo ) + Call - Sms

   Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

 

- Quý khách hàng có nhà vệ sinh lưu động, nhà tắm di động đã qua sử dụng, không dùng đến, Hãy gọi ngay cho đơn vị chúng tôi.

 + Mua lại cabin nhà vệ sinh cũ, mua nhà vệ sinh công cộng đã qua sử dụng, mua thanh lý lại nhà vệ sinh di động, cơ động, công cộng, nhà vệ sinh công trường, nhà vệ sinh comporsite buồng đơn, buồng đôi...Quý khách đang tìm đơn vị để bán thanh lý lại nhà vệ sinh đang không còn nhu cầu sử dụng hãy phone ngay cho chúng tôi để nhận báo giá, tư vấn và làm thủ tục.

+ Giá cả thu mua lại được chúng tôi xem và báo giá ngay

 

             

              Ảnh: nhà vệ sinh di động thanh lý

 

+ Nhà vệ sinh lưu động cũ dùng xong quý khách thường để đấy lâu ngày ko dùng đến nữa dễ dẫn đến xuống cấp hoặc hư hỏng rồi bỏ đi gây ra lãng phí.

- Đơn vị Mua thanh lý nhà vệ sinh di động buồng đơn, mua thanh lý nhà vệ sinh buồng đôi cũ, đã sử dụng rồi. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ trao đổi nhà vệ sinh di động, đổi cũ lấy mới. Quý khách đang có nhà vệ sinh di động đã dùng cũ mà vì một lý do nào đấy quý khách muốn đổi sang cái mới hơn hãy gọi ngay cho chúng tôi để thỏa thuận và thương lượng để đi đến thống nhất hợp tác trao đổi.

- Ở miền bắc chúng tôi nhận thu mua thanh lý lại nhà vệ sinh di động tại các tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Phúc Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình và các Quận, Huyện, Thị Xã....

- Thu mua Thanh lý nhà vệ sinh công cộng được chúng tôi kết hợp với khách hàng nhằm tận dụng lại các giá trị vẫn còn sử dụng được để nhằm đưa những nhà vệ sinh công cộng cũ này quay trở lại thị trường vừa bớt ảnh hưởng đến môi trường vừa đem lại nguồn tiền cho cả đôi bên.

- Nhận mua thanh lý nhà vệ sinh công trường, wc di động, các đối tác cần thanh lý nhà vệ sinh cơ động, nhà vệ sinh nhựa comporsite.. để giải tỏa mặt bằng hoặc để lấy một nguồn tiền tiêu cho việc khác chúng tôi sẽ đáp ứng ngay khi nhận được đơn từ phía quý khách và tiến hành thảo luận thủ tục mua bán.

- Quý khách thanh lý nhà vệ sinh di động theo lô hoặc bán từng cái một, đơn vị chúng tôi đều nhận thu mua với bất kỳ số lượng nào.

- Với nhà vệ sinh thanh lý chúng tôi đều cắt cử người đến thu mua tận nơi trả tiền quý khách đầy đủ rồi chuyển hàng về: Nhanh chóng - Gọn gàng - Sạch sẽ.

+ Thanh lý nhà vệ sinh di động là dịch vụ mà đơn vị chúng tôi nhận thu mua lại nhà vệ sinh đã ko còn dùng nữa, quý khách thanh lý lại cho chúng tôi đơn vị mua lại ko hạn chế số lượng.

 

            

            Ảnh: Thu mua nhà vệ sinh di động

-> Đơn vị thu mua trên toàn T.p Hà Nội

                 Các tỉnh thành

    Miền Bắc - Miền Trung - Miền Nam

 *Lưu ý: Riêng các tỉnh Miền Nam bao gồm: (Tp. HCM, Bình Dương, Bến Tre, Cần Thơ...) chúng tôi chỉ nhận thu mua với số lượng từ (05 cái) trở lên

            QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ:

(bán thanh lý nhà vệ sinh di động cũ)

  Tel:  0243.728.2204 

   0986 289 389 -> ( Zalo ) + Call - Sms

   Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

 

+ Với phương châm tránh lãng phí và bảo vệ môi trường. Dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thu gom khi quý khách cần thanh lý nhà vệ sinh di động, nhà tắm lưu động cũ..

- Chuyên thu mua nhà vệ sinh lưu động, thu mua lại nhà vệ sinh tạm thời, nhà vệ sinh bằng nhựa, nhà tắm di động, không hạn chế số lượng.

- Ở miền trung chúng tôi nhận thu mua thanh lý lại nhà vệ sinh di động tại các tỉnh thành bao gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng và các Quận, Huyện, Thị Xã... của các tỉnh này

- Các nhà vệ sinh di động cũ -  hỏng nhẹ, để không - ít sửa dụng, hoặc không còn dùng nữa - được chúng tôi nhận mua lại với giá tốt

- Giá thu mua nhà vệ sinh di động cũ được chúng tôi phối hợp cùng quý khách hàng thống nhất, đưa ra mức giá chung, phù hợp để hai bên tiến hành thu mua và bàn giao theo đúng thời gian mà quý khách đề ra.

+ Về thủ tục thanh lý nhà vệ sinh di động, chúng tôi không yêu cầu quý khách phải xuất hóa đơn VAT cho những nhà vệ sinh cần thanh lý mà chỉ cần quý khách tạo điều kiện về mặt bằng thông thoáng và một số điều kiện đơn giản khi đơn vị thực hiện trong quá trình thu mua.

 

            

                   Ảnh: nhà vệ sinh di động cũ

 

                

              Ảnh: nhà vệ sinh công trường
                       (đã qua sử dụng)

 

 •        
 •        Ảnh: thu mua nhà vệ sinh buồng đôi cũ
 •                        (đã qua sử dụng)
 •  

- Cần bán thanh lý cabin nhà vệ sinh, Thanh lý phòng vệ sinh di động, thanh lý buồng vệ sinh công cộng, cần thanh lý nhà vệ tạm thời... Quý khách còn chần chừ gì nữa hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ thanh lý nhà vệ sinh di động cũ đã qua sử dụng vừa giải quyết phần hoàn trả mặt bằng, vừa có một món tiền kha khá để sử dụng vào việc khác. 

 

- Ở miền Nam chúng tôi nhận thu mua thanh lý lại nhà vệ sinh di động tại các tỉnh thành bao gồm: Tp.HCM (Sài Gòn), Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau và các Quận, Huyện, Thị Xã... của các tỉnh này.

 

*Lưu ý: Riêng các tỉnh Miền Nam bao gồm: (Tp. HCM, Bình Dương, Bến Tre, Cần Thơ...) chúng tôi chỉ nhận thu mua với số lượng từ (05 cái) trở lên

 

+ Nhu cầu về nhà vệ sinh, nhà tắm lưu động là rất cần thiết đối với các sự kiện, công trình, .. . Song song đó, các nhà vệ sinh dùng xong thường ko được để ý đến nữa, có thể là thuê vứt bỏ, có thể là để ko dùng, lâu ngày nó thường xuống cấp, hư hỏng vài vị trí hoặc hao mòn theo thời gian. Việc này khiến cho rất nhiều người lo ngại về không gian sống và gây ảnh hưởng đến tính chất công việc của mỗi khách hàng.

 

-> Giá thu mua nhà vệ sinh di động cũ, wc lưu động đã qua sử dụng là vấn đề quý khách hàng thường quan tâm nhất vì nếu như mức giá không đạt được như kỳ vọng khách hàng đề ra thì hai bên cũng khó gặp nhau được nên chúng tôi vẫn cố gắng làm sao để đưa ra mức giá tốt nhất tạo điều kiện cho cả hai bên hợp tác và gặp nhạu được để vào việc.

 

 

                   

 

                   VỚI PHƯƠNG CHÂM THU MUA:

   

               Nhiệt tình - Gía tốt - Hiệu Quả

                      ( Tốt cho cả hai bên )

 

 • Nhận Thu mua nhà vệ sinh, nhà tắm lưu động với các hạng mục bao gồm:
 •  
 • + Thu mua các loại nhà vệ sinh lưu động cũ bao gồm: nhà vệ sinh 1 buồng đơn, 2 buồng, nhà xí xổm, xí bệt...
 •  
 • + Các loại nhà tắm lưu động cũ bao gồm: nhà tắm đơn có hoặc ko có nóng lạnh, nhà tắm đôi, nhà tắm chung nhà vệ sinh, nhà 1 buồng tắm, 1 buồng vệ sinh...
 •  
 •  
 •                  
 •                    
 •                      Thu mua nhà tắm comporsite
 •  
 •                 
 •                        Thu mua nhà tắm di động                         
 •  
 • + Đơn vị tiếp nhận yêu cầu thanh lý cabin nhà vệ sinh di động, mua lại cabin nhà tắm lưu động từ phía quý khách: Nhiệt tình - giá phù hợp - đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, giá cả quý khách có thể chủ động đưa ra mức giá bán cho chúng tôi hoặc đơn vị chúng tôi đề nghị mua với mức giá phù hợp nhất .
 • -> Đơn vị thu mua trên toàn T.p Hà Nội

                   Các tỉnh thành

      Miền Bắc - Miền Trung - Miền Nam

   *Lưu ý: Riêng các tỉnh Miền Nam bao gồm: (Tp. HCM, Bình Dương, Bến Tre, Cần Thơ...) chúng tôi chỉ nhận thu mua với số lượng từ (05 cái) trở lên

             QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ:

 • (bán thanh lý nhà vệ sinh di động cũ)

    Tel:  0243.728.2204 

  0986 289 389 -> ( Zalo ) + Call - Sms

  Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

 •        
 •       * ĐƠN VỊ NHẬN THU MUA
 •        (KO HẠN CHẾ SỐ LƯỢNG)

 •  Từ 01 Cái - 10 Cái - 30 Cái -> 50 Cái....

 •  

            

 •  
 •           

 

               

.

 

                   

                   Các nhà vệ sinh lưu động cũ:

                       không có nhu cầu sử dụng

 

                   

 

 

                   

 

- Quý khách hàng cần bán nhà vệ sinh di động cũ,  muốn thanh lý cabin nhà vệ sinh hoặc trao đổi sang cái mới vui lòng liên hệ với chúng tôi để bàn bạc trao đổi.

- Quý vị cần bán thanh lý nhà vệ sinh di động, muốn bán nhà vệ sinh công trường sau khi đã sử dụng, dịch vụ mua thanh lý cabin nhà vệ sinh đã qua sử dụng, chúng tôi thu mua nhanh với giá cao. Nhận trao đổi nhà vệ sinh di động.

- Công tác mua thanh lý nhà vệ sinh đã qua sử dụng đang được chúng tôi đẩy mạnh phát triển vừa là để tiết kiệm sản phẩm đã bán ra thị trường vừa là đẩy mạnh công tác hạn chế xả thài ra môi trường, bởi vì mỗi lần phá dỡ di rời một nhà vệ sinh di động nó cồng kềnh phức tạp vừa gây khó khăn cho công nhân thu gom rác.

- Một số nhà vệ sinh công trường được chuyển ra nơi tập kết rác những công nhân chở rác lại phải mất công phá dỡ nhỏ ra mới vận chuyển đi được. Thay vì để điều này xảy ra quý khách hãy liên hệ thanh lý lại cho chúng tôi với một món tiền mà lại không phải mất công vận chuyển ra bãi rác.

+ Quý khách có nhà vệ sinh công trường, nhà vệ sinh lưu động dùng rồi muốn bán lại mà chưa biết giá cả mua bán thế nào hãy gọi cho chúng tôi để thỏa thuận giá và cách thức thanh lý.

 

      -> Quy trình tiếp nhận dịch vụ

Thu mua nhà vệ sinh, nhà tắm lưu động

                tại Công Ty chúng tôi:

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn chi tiết dịch vụ thanh lý nhà vệ sinh di động. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, chúng tôi làm việc 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Tiếp nhận yêu cầu quý khách nhanh chóng.

Bước 2:  Kỹ thuật viên thẩm định hàng, tư vấn và đưa ra các mức giá mua nhà vệ sinh, nhà tắm cũ hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Bước 3: Tư vấn 

Bước 4: Thoả thuận 

Bước 5:  lên phương án vận chuyển

Bước 6:  kiểm tra hoạt động sản phẩm.

Bước 7:  Tiếp nhận hàng và chi trả phí.

Bước 8: Thực hiện chính sách như đã thoả thuận.

-> Đơn vị thu mua trên toàn T.p Hà Nội

                 Các tỉnh thành

    Miền Bắc - Miền Trung - Miền Nam

 *Lưu ý: Riêng các tỉnh Miền Nam bao gồm: (Tp. HCM, Bình Dương, Bến Tre, Cần Thơ...) chúng tôi chỉ nhận thu mua với số lượng từ (05 cái) trở lên

           QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ:

(bán thanh lý nhà vệ sinh di động cũ)

  Tel:  0243.728.2204 

   0986 289 389 -> ( Zalo ) + Call - Sms

   Quản lý: 0904.438.448 (Tư vấn 24/24)

       

  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP !!!

 

Các tin khác:
Dịch vụ xử lý các loại mùi hôi Tại Hà Nội
Chuyên thông thoát các loại đường cống lớn, Trục chính bằng Xe phản lực, Máy con chuột và các dòng xe thuộc dự án thoát nước
Dịch vụ Giặt khô, Là Hơi Đệm,Thảm, ghế Sofa, Chăn ga, đệm, mành rèm...
Dịch vụ vệ sinh các thiết bị, đồ gia dùng gia đình, Xếp gọn gàng đồ đạc, lau dọn nhà...
Nhận phá dỡ công trình, Đào móng nhà, Dọn sạch mặt bằng xây dựng...
Quảng cáo
hội xanh sạch
rua duong
Nước sạch
thau be
nha ve sinh sach
sua bon cau
dự án
tập thể
phản lực
thông tắc hố ga
nạo cống
bốt gác comporsite